Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

IBM cung cấp các lựa chọn cho Windows cao cấp

Tuần này, IBM đã đưa ra một số yêu cầu khá chặt chẽ về việc chạy phiên bản phần mềm máy chủ Windows cấp cao của hãng đồng thời giảm 30% giá trong một số trường hợp và mở rộng quỹ lợi nhuận khách hàng. 

Để giảm thiểu rủi ro, Microsoft và các nhà sản xuất máy chủ đã kiểm soát chặt chẽ Windows Server 2003 Datacenter Edition, một sản phẩm hỗ trợ các tác vụ quan trọng chạy trên các máy tính mạnh với bộ xử lý số. Ví dụ, các lựa chọn phần cứng, phần mềm và lưu trữ được giới hạn với các cấu hình đạt tiêu chuẩn, và mỗi khách hàng phải mua các dịch vụ hỗ trợ từ nhà sản xuất máy chủ.

Windows Server 2003 Datacenter Edition được thiết kế cho các máy chủ đa bộ xử lý cấp cao chạy các tác vụ quan trọng. Để khởi động việc thử nghiệm chất lượng và sự tương hợp nhằm giảm thiểu rủi ro, Microsoft đã cho phép hệ điều hành này sử dụng chung với loạt các phần cứng và phần mềm được chứng nhận bao gồm bộ điều hợp mạng và các chương trình chống virus.

Ngoài ra, Microsoft cũng yêu cầu các khách hàng phải mua các hợp đồng hỗ trợ và các hệ thống này sẽ được các nhà sản xuất máy chủ có đủ tư cách như IBM và Unisys cài đặt trước.

IBM khẳng định hiện các biện pháp trên đang được tiến hành. Các thay đổi trên bao gồm: khách hàng sẽ phải mua dịch vụ hỗ trợ, và IBM sẽ lắp đặt phần cứng được chứng nhận, ngoài những phần cứng được chứng nhận của Datacenter, khách hàng hoặc người bán lại máy tính có thể dựng và lắp đặt các máy chủ Datacenter trên máy của họ thay bằng máy đã được dựng trước theo đơn đặt hàng của IBM.   

Microsoft đã nỗ lực mở rộng Windows cho các máy chủ cấp cao trong nhiều năm qua, đây là một lĩnh vực mà hệ thống Unix và các máy tính lớn đã thống trị từ lâu. Mặc dù Windows có một số vấn đề về bảo mật và độ tin cậy, cán cân quyền lực vẫn có thể thay đổi.

Các tin tức khác:

Các tập đoàn CNTT tranh giành kỹ sư giỏi

Môbai biết nói dành cho người khiếm thị

Cuộc đấu Oracle-PeopleSoft có lợi cho SAP

Sun công bố phiên bản Solaris 10

Website dành cho người yêu thích chụp ảnh

RAM và chip tăng giá mạnh

Doanh số tin nhắn SMS sẽ đạt 50 tỷ USD vào 2010

Local Seo – Seo từ khóa liên quan địa điểm doanh nghiệp

Mỹ tuyên bố vẫn giành quyền kiểm soát Internet

Game trên ĐTDĐ: rộn ràng với giới trẻ TPHCM!

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone