Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

IBM ban hành bộ công cụ xây dựng các tính năng quản lý tự động

Ngày 16/2, IBM đã phát hành một bộ công cụ nguồn mở cho phép các nhà lập trình xây dựng tính năng tự quản lý cho các ứng dụng của họ. Bộ công cụ này sẽ được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung miễn phí trên trang web DeveloperWorks.

Người khổng lồ không giấu giếm hy vọng sản phẩm của mình sẽ thu hút được sự quan tâm của các công ty phần mềm cũng như các nhà phát triển ứng dụng tập đoàn. Trước đây, IBM đã từng sử dụng AlphaWorks, trang web dành riêng cho các phiên bản phần mềm nguyên thủy, để quảng bá cho việc phát hành các tiện ích mới thu được từ quá trình nghiên cứu điện toán tự quản lý.

Việc chuyển từ AlphaWorks sang DeveloperWorks cho thấy phần mềm này đã được thử nghiệm và hỗ trợ đầy đủ từ phía IBM. Có thể trong thời gian tới, IBM sẽ bắt đầu định giá cho phần mềm mới của mình.

Khái niệm điện toán tự hành của IBM được đưa ra giới thiệu lần đầu vào năm 2001, nhằm mục đích tạo ra các phần cứng và phần mềm thông minh có khả năng tự giám sát và điều hành hoạt động của chúng trong toàn bộ hệ thống máy tính. Phần mềm này sẽ giúp cắt giảm đáng kể chi phí cũng như độ phức tạp của quá trình điều hành máy tính từ trước đến nay.

Mục đích cuối cùng của IBM là làm cho hệ thống có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách tự động. Hồi năm ngoái, Hãng này đã công bố một dự án đề cập đến các phương diện khác nhau của viễn cảnh điện toán tự hành. Bộ công cụ Điện toán tự hành là sự kết hợp các phiên bản công cụ mới nhất của IBM, bao gồm phiên bản cập nhật phần mềm giải quyết và giám sát hoạt động, công cụ tổ chức cài đặt phần mềm trong các tình huống phức tạp. Bộ công cụ cho phép các nhà lập trình tự động hoá một số nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như sửa lỗi máy chủ hay liên hệ các thông tin với nhau để xác định nguồn gốc trục trặc.

Các tin tức khác:

Mất bao lâu để khống chế một PC kém bảo vệ?

Biến thể nguy hiểm nhất trong năm của Bagle

Biến RAM thành ổ cứng

Bacsigiadinh.com

Cung cấp thử nghiệm tên miền tiếng Việt

Điện thoại đa chuẩn: xu hướng mới?

Các CEO hàng đầu bàn về tương lai công nghệ

Trong giai đoạn đổi mới, VNPT có vai trò chủ lực

Windows đang bị đe dọa bảo mật nghiêm trọng

Bill Gates: ‘iPod sẽ không thành công lâu’

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone