Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Hơn 30 sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt 2005

Tối 14/5, Ban tổ chức Cuộc thi Nhân tài đất Việt 2005 đã có buổi giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT và hơn 3.000 sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An tại trường Đại học Vinh.

Tại cuộc giao lưu, Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc công ty VDC, đại diện cho Ban tổ chức, đã giới thiệu về cuộc thi Nhân tài đất Việt 2005, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên xung quanh những vần đề liên quan đến tiêu chí chấm giải, thể lệ cuộc thi cùng một số khuyến cáo về sản phẩm dự thi.  

Theo ông Phạm Huy Hoàn, Uỷ viên thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi: 'Nhân tài đất Việt là cuộc thi hàng năm với các yếu tố "mở" cả về đối tượng và các sản phẩm dự thi. Mọi sản phẩm CNTT hoàn thiện, có khả năng ứng dụng cao trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển đất nước, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, thậm chí là các sản phẩm đã dự thi và đoạt giải tại các cuộc thi khác đều có thể tham gia ở Nhân tài đất Việt với điều kiện là tiềm năng ứng dụng ở Việt Nam phải được khẳng định'.

Cho tới thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được hơn 30 sản phẩm đăng ký dự thi của các doanh nghiệp CNTT và sinh viên yêu thích CNTT, trong đó có cả sản phẩm của Việt kiều từ Mỹ, đặc biệt, thí sinh Lê Thục Anh, 12 tuổi (học sinh trường THCS Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An) cũng gửi sản phẩm phần mềm tham dự cuộc thi.

Đây là cuộc thi về CNTT và Truyền thông có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay, với 01 giải nhất trị giá 100 triệu đồng, 02 giải nhì (mỗi giải 50 triệu đồng), 03 giải ba (mỗi giải 20 triệu đồng) và 05 suất học bổng lấy chứng chỉ tư vấn quốc tế SAP (mỗi suất trị giá 6.000 USD).

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ cho các thí sinh có ý tưởng, sản phẩm đăng ký dự thi, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng ngay tại buổi giao lưu. Ngoài ra, Trung tâm Aptech tại Nghệ An cũng trao tặng 04 suất học bổng khuyến học cho sinh viên khoa CNTT và khoa Toán Tin, Đại học Vinh.

Thí sinh tham dự cuộc thi có thể gửi sản phẩm của mình là các sản phẩm phần mềm, phần cứng, các giải pháp mạng và tích hợp công nghệ... đến Ban tổ chức trước ngày 31/8/2005. Thời gian chấm giải từ 1/9/2005 đến 19/11/2005. Lễ trao giải sẽ diễn ra đúng vào ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2005) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại địa chỉ: nhantaidatviet.vnn.vn

Trong thời gian tới, Ban tổ chức cuộc thi Nhân tài đất Việt 2005 sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo, giao lưu với sinh viên, doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Hải Phòng…

Các tin tức khác:

Trung Quốc tăng cường sử dụng tên miền riêng

Trên 50% điện thoại di động trên thị trường là hàng lậu

Sâu "Sober" tái xuất!

Thủ lĩnh mã mở đi vận động ‘mở mã’

Microsoft sửa lại XP để thoát án độc quyền tại Mỹ

Tối ưu hoá kết nối quay số của bạn: Đơn giản nhưng thật hiệu quả

Biến động trên thị trường thông tin di động: Mỗi ngày Vinaphone mất 2.000 thuê bao

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ISA SERVER ENTERPRISE 2000

7 phương cách kiếm tiền cho website kinh doanh trực tuyến

Kiếm quà nhờ website 'na ná' Microsoft

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone