Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Hoa hậu ảnh kỹ thuật số

Kowaleczko, người đóng vai Paula Sandoval trong vở kịch nổi tiếng ở Mỹ Latin “Tentacion”, đã được chuyển thể thành nhân vật Katty ko và giành vương miện trong cuộc thi sắc đẹp của các nhân vật ảo (Miss Digital World) với số phiếu bầu trực tuyến 17.000.

Rodolfo Perez Ayala, một anh chàng người Chile, tin rằng không sự tưởng tượng nào có thể sánh được với vẻ đẹp của vợ anh, Katty Kowaleczko, vì thế đã thuê nghệ sĩ Flavio Parra tạo ra nhân vật Katty ko đoạt giải nói trên.

“Tôi rất hạnh phúc vì Katty ko đã chiến thắng. Tôi nghĩ thế mạnh của nhân vật này chính là sự phản chiếu không màu mè hay khêu gợi hình ảnh nhân vật người phụ nữ ngoài đời thực. Vẻ đẹp ở đây chính là sự giản dị”, Kowaleczko, 40 tuổi, nguyên mẫu của hoa hậu số, nói.

Nữ nô lệ Pompei.

Sự quan tâm của công chúng đối với cuộc thi hoa hậu kỹ thuật số ở châu Mỹ Latin đã trở nên sôi động hơn kể từ khi có Katty ko tham gia, với thêm 3.600 “thí sinh” khác từ Iran cho tới Australia xa xôi. Một nhân vật đáng chú ý khác trong cuộc thi là Pompei, sự tái tạo một người phụ nữ trẻ bị chết do núi lửa Vesuvius phun trào năm 79 sau Công nguyên. Theo Genny Tortora, giáo sư Đại học Salerno, nơi thiết kế nhân vật Pompei ảo, đây là một nữ nô lệ nhưng được một người đàn ông giàu có yêu thương. Khi thân thể cô được phát hiện, các nhà khảo cổ đã tìm thấy nhiều trang sức và một vòng đeo tay với dòng chữ khắc: “Của ông chủ gửi tặng cô hầu”.

“Những người đẹp ảo này được tạo ra không phải để phản đối thực tại mà là một sự thể hiện khác về hiện thực”, Franz Cerami, nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu số thế giới, nói. Mỗi một nhân vật dự thi, với hình ảnh độ phân giải cao, đã thể hiện vẻ đẹp quyến rũ không kém các nữ ngôi sao ca nhạc. Tác giả của mỗi nhân vật còn đặt cho “thí sinh” của mình ngày sinh, số đo mà nhiều minh tinh người thật cũng phải ghen tỵ.

Các tin tức khác:

Firefox sẽ trở thành mục tiêu số một của tin tặc?

Mở dịch vụ VoIP trực tiếp chiều từ Mỹ đến VN

Microsoft trình làng Windows siêu điện toán

Làm giàu từ hai bàn tay trắng bằng internet

Tính cước sai còn dọa cắt dịch vụ?

Đề nghị cách chức Giám đốc MobiFone

ICANN áp dụng chính sách chuyển nhượng tên miền mới

Sony ngừng bán PDA Clie ra thị trường thế giới

Ghi nhận trường hợp nhiễm virus Cabir đầu tiên tại Úc

Internet và truyền hình cáp: Đồng minh hay đối thủ?

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone