Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Google đưa dịch vụ quảng cáo vào Trung Quốc

Tìm kiếm lợi nhuận từ một thị trường kinh doanh Internet thịnh vượng như Trung Quốc, Google sẽ bắt đầu cung cấp hệ thống đấu thầu quảng cáo tại nước này bằng tiếng Trung.

Kể từ thứ tư vừa qua, Google đã bắt đầu khai trương dịch vụ quảng cáo của mình, với tên gọi AdWords, sử dụng hai phương ngữ của tiếng Trung : truyền thống và giản lược. AdWords cho phép các nhà quảng cáo đấu thầu vị trí quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm, quảng cáo sẽ xuất hiện tự động bên trong kết quả tìm kiếm của Google. Với dịch vụ mới, Google hy vọng sẽ mở rộng cửa để đón thêm nhiều khách hàng mới.

'Chúng tôi muốn bảo đảm rằng các nhà quảng cáo có thể tiếp cận với khách hàng của họ bằng chính hệ thống văn tự Trung Quốc, như vậy thông điệp sẽ được tiếp nhận dễ dàng hơn’’, Adam Freed, giám đốc kinh doanh trực tuyến quốc tế của Google cho biết. Cũng theo ông thì doanh thu từ quảng cáo tìm kiếm tại Trung Quốc đang cho thấy những tiềm năng to lớn.

Sohu.com, cổng web hàng đầu tại Trung Quốc, hồi tuần trước đã báo cáo lợi doanh thu từ quảng cáo trong quý IV đạt 9,5 triệu USD, tăng 120% so với cùng kỳ năm 2002.  Sohu cho biết doanh thu tăng là nhờ các nhà quảng cáo đã nhận ra Internet chính là ‘”Kênh truyền thống và giải trí quan trọng tại Trung Quốc’’.

Google đang gấp rút mở rộng phạm vi hoạt động quốc tế của mình, cả trong việc xây dựng các trang web tìm kiếm bằng tiếng nước ngoài lẫn bán các quảng cáo liên quan đến từ khoá. Hiện hãng này đã có phiên bản trang web của 180 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời hỗ trợ 150.000 khách hàng quảng cáo của mình bằng 16 loại ngôn ngữ, giờ có thêm tiếng Trung Quốc.

Overture Services, đối thủ chính của Google tại Mỹ, tuy chưa cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng cáo tại Trung Quốc, song đã khai trương dịch vụ tại Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng với 9 nước châu Âu khác. Hãng này cũng cho phép thanh toán bằng đồng yên và won.

Các tin tức khác:

Tự lắp ampli 2A3 single-end

Phần mềm hỗ trợ đọc hiểu thông tin trên mạng

Thành lập quỹ viễn thông công ích Việt Nam

Biến thể sâu Sober mới phát tán mạnh

Kinh doanh sex Internet: Một SV Trung Quốc bị phạt tù

Intel bổ sung chipset 945 riêng cho dòng Pentium IV

Freeze Dry - tính năng hỗ trợ update của Windows Vista

Màu sắc trong chiến lược quảng cáo

Khôi phục mật khẩu với các tiện ích miễn phí (phần 1)

Chip Xeon MP 64-bit mới của Intel

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone