Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Google Desktop 2 cung cấp cơ chế bảo mật

Google vừa nâng cấp phần mềm tìm kiếm ổ cứng PC và Internet, tích hợp thêm một số công cụ cũng như mang lại cảm nhận mới mẻ cho chương trình miễn phí lấy thông tin dựa trên thói quen lướt web của người sử dụng này.

Không đơn thuần cung cấp kết quả tìm kiếm, Google Desktop 2 (download tại đây) theo dõi hành vi sử dụng web của người dùng và hiển thị thông tin tương ứng trong cửa sổ Sidebar có thể di chuyển theo trục đứng và thay đổi được kích thước.

Sidebar được thiết kế kèm hộp tìm kiếm nhỏ và một thanh công cụ mới tương thích chương trình e-mail Outlook của Microsoft để truy cập nhanh tới e-mail. Hộp search này cũng có thể tìm các ứng dụng tương tự như Spotlight của Mac OS X và phần mềm mới trong Windows Vista.

Desktop 2 tích hợp một module tổng hợp tất cả các thông điệp e-mail từ nhiều tài khoản khác nhau, trong đó có cả Gmail và dịch vụ của những nhà cung cấp khác. Một số module khác thông báo giá cả thị trường chứng khoán, tiêu đề tin tức, dự báo thời tiết, ảnh...

Ngoài ra, chương trình cũng được trang bị một module có khả năng nhập RSS từ những website cài dịch vụ này trước đây khách hàng từng ghé thăm mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. "Điều này rất hữu ích với người mới sử dụng. Họ đơn giản nhìn thấy hoạt động của chúng trong Sidebar mà không cần biết nhập RSS nghĩa là gì", Nikhil Bhatla, Giám đốc sản phẩm Google Desktop, cho hay.

Google gần đây trở thành mục tiêu chỉ trích về công cụ dễ dàng tìm kiếm thông tin cá nhân của người khác. Do đó, hãng đã xoá bỏ bộ nhớ đệm trên website và tính năng này sẽ được kích hoạt tuỳ theo ý người dùng. Bhatla cũng khẳng định dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ không bị rò rỉ do họ hoàn toàn có thể loại bỏ chúng ra khỏi chương trình tìm kiếm. Google Desktop 2 cũng tích hợp khả năng mã hoá mục lục nhằm tránh bị xâm phạm bởi những cặp mắt tò mò.

Phần mềm hoạt động trên Windows 2000, XP nhưng chưa hỗ trợ Mac OS X.

Desktop 2 ra mắt dưới dạng beta là đòn xuất chiêu mới nhất của Google chống lại Microsoft và Yahoo trong cuộc chiến nhằm mở rộng sự hiện diện của mình trên máy tính cá nhân.

Các tin tức khác:

IBM đặt Kiosk TryScience thứ 3 tại Đà Nẵng

Bảo vệ thông tin bằng mã hoá lượng tử

Hà Nội: Đào tạo giá rẻ để phát triển nguồn nhân lực

78% người dùng Linux chưa bao giờ bị tin tặc tấn công

Mất thông tin thẻ gây tổn thất hàng triệu yen Nhật

Các đe doạ bảo mật đối với IPv6

Zotob hạ gục máy tính 13 nhà máy của DaimlerChrysler

RealNetworks kiện Microsoft độc quyền về phần mềm đa phương tiện

Khi sinh viên viết game

Internet đang bị tấn công bởi số lượng virus lớn chưa từng thấy

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone