Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

ĐTDĐ PDA: HP iPaq 6365 Pocket PC

iPaq 6365 Pocket PC là thiết bị PDA-Phone thuộc dòng sản phẩm iPaq 6300 của hãng HP. Thiết bị khá gọn nhẹ, được tích hợp cả 4 loại kết nối không dây phổ biến: IrDA, GSM/GPRS, WiFi và BlueTooth; Có máy chụp hình gắn trong và bàn phím lắp rời; Chạy hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 2003; Pin tháo lắp được, dung lượng 1800mAh.

Với 4 băng tần GSM thông dụng cùng với thiết kế khe tháo lắp SIM, bạn có thể cùng iPaq 6365 đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ cần có SIM của nước sở tại là có thể thực hiện cuộc gọi. Thủ tục thiết lập chế độ điện thoại khá đơn giản, lắp SIM vào khe cắm, bật điện và máy sẽ tự động kết nối với tổng đài, xác định tên nhà cung cấp dịch vụ... thử nghiệm cho thấy tên nhà cung cấp dịch vụ hiện ngay lập tức trên màn hình cùng biểu tượng thông báo chất lượng sóng ở góc trên màn hình. Lúc này bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi. Lưu ý, bạn có thể dùng tiện ích SIM Contacts (thủ tục khởi động: Start->Programs->SIM Contacts) dùng để chép các số điện thoại lưu trong SIM lên bộ nhớ của máy.

Bàn phím QWERTY gắn ngoài giúp cho thao tác gửi tin SMS/MMS, thư điện tử hay nhập liệu nhanh và thuận tiện hơn so với thao tác dùng bút stylus hay bàn phím ảo trên màn hình của máy và dĩ nhiên hơn hẳn trên bàn phím của máy điện thoại di động thông thường.

Tiện ích iPaq Wireless gom việc quản lý các kết nối không dây (IrDA, GSM, WiFi, Bluetooth) trong một giao diện màn hình duy nhất. Truy cập tiện ích bằng cách kích hoạt vào biểu tượng luôn nằm ở góc phải bên dưới màn hình. Đây là một trong các ưu điểm nổi trội của thiết bị giúp người dùng nhanh chóng điều khiển chế độ hoạt động của các kết nối không dây. Khi bật WiFi, tiện ích quản lý WiFi hoạt động khá “nhạy cảm”, màn hình cài đặt WiFi luôn luôn cập nhật và hiển thị các điểm hotspot đang hoạt động xung quanh vị trí máy, nhấn chọn 1 hotspot nào đó và trình điều khiển sẽ tự động dẫn dắt người dùng khai báo các thông số kết nối. Tương tự, màn hình quản lý Bluetooth có phím bấm khởi động tiện ích phát hiện, thiết lập và quản lý kết nối Bluetooth. Nhờ những cải tiến này việc thực hiện kết nối mạng khá nhanh và thuận tiện. Ngoài ra HP còn cung cấp tiện ích HP Profile cho phép người dùng thiết lập trước chế độ kết nối mạng cho từng nhu cầu công tác, từng địa bàn làm việc.
Khắc phục vấn đề năng lượng, pin trong máy có dung lượng cao (1800mAh) và có thể tháo lắp, cùng với pin dự phòng người dùng sẽ bớt lệ thuộc vào nguồn điện bên ngoài. Song song với thiết kế pin lắp ngoài, tiện ích iPaq File Store giúp người dùng lưu trữ thông tin và ứng dụng quan trọng lên bộ nhớ ROM non-volatile phòng ngừa tình trạng mất điện đột xuất hay sự cố. Dung lượng RAM dành cho người dùng ngầm định là 55MB, có thể điều chỉnh.

Máy chụp ảnh tuy có độ phân giải thấp nhưng khá nhạy sáng cộng với một số chức năng chụp ảnh chuyên nghiệp như chỉnh cân bằng trắng... nên chất lượng ảnh tốt.

Giá: 808,5 USD. Bảo hành: 1 năm

Các tin tức khác:

Thêm nguy cơ Trojan trên điện thoại di động

Thiết bị đua nhau dùng ổ cứng

Microsoft kiện Google lôi kéo nhân viên của hãng

Hacker đánh sập website Uỷ ban nhân dân TP Cần Thơ

Chuyên gia chống gián điệp

Trình diễn kết nối Internet cao tốc qua ĐTDD CDMA2000 1x EV-DO

20 lỗ hổng an ninh Internet lớn nhất năm 2004

Whitehouse.com bị rao bán

Kiến thức Windows Registry - Phần III

Novell xin miễn tội cho IBM trong vụ kiện SCO

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone