Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại di động

Toshiba đã phát triển thành công phần mềm cho phép người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) có thể truy nhập và điều khiển máy tính từ xa. Dự kiến, phần mềm (Ubiquitous Viewer) sẽ được tung ra trong tháng 3 tới tại Nhật Bản.

Theo IDG, phần mềm này sẽ giúp người sử dụng có thể thực hiện các chức năng như xem, gửi và trả lời e-mail, thậm chí có thể khởi động lại máy tính.

Để thực hiện các tính năng trên, phần mềm phải được cài đặt trên cả máy tính và ĐTDĐ (mạng CDMA). Toshiba đã sử dụng thuật toán nén tới 97% dữ liệu thông tin màn hình máy tính để đảm bảo “đầu vào” tương thích với màn hình ĐTDĐ theo chuẩn QVGA.

Cũng theo tin từ Toshiba, phần mềm được phát triển dựa trên môi trường BREW của Qualcomm. Tuy nhiên để đảm bảo tính mở với các nhà cung cấp dịch vụ không dây khác, Ubiquitous Viewer cũng hoạt động tốt trong môi trường Java.

Các tin tức khác:

Apple dự định sản xuất điện thoại iPod

Vá lỗi cho bản vá lỗi Internet Exploler

IP, Subnet mask, cài đặt và cấu hình cho 1 máy chủ

Cơ hội gọi điện thoại Internet miễn phí

Pentium 4 mới thách thức Athlon 64

Hacker dọa tấn công các website cá độ

Tây Ban Nha triển khai thiết bị chống tấn công phụ nữ

Microsoft nâng cấp phần mềm ERP

Chống virus: đê càng cao, nước càng dâng

Hướng dẫn quảng cáo sáng tạo và ít tốn chi phí nhất

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone