Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Điện thoại Video - công cụ hò hẹn mới!

Bên cạnh thư điện tử, phòng chat trên mạng và nhắn tin tức thời, điện thoại di động đã trở thành sức hút lớn cho những ai đang kiếm tìm tình yêu.

Hàng trăm người đã cung cấp tiểu sử sơ lược bằng hình ảnh video trên điện thoại di động để giành một giải tại sự kiện hò hẹn qua điện thoại video đầu tiên trên thế giới. Sự kiện này, được tổ chức bởi nhà cung cấp mạng 3G, có thể được coi là xu hướng cho những cuộc hò hẹn khác thường, chẳng hạn như hò hẹn tốc độ. 100 người dự thi dẫn đầu sẽ "gặp mặt" qua điện thoại từ các phòng riêng tại Viện Nghệ thuật Đương thời London (ICA) vào ngày 30 tháng 11 tới.

Graeme Oxby, giám đốc marketing mạng 3G, cho biết: "Đây là bước khởi đầu cho sự kết thúc của kiểu gặp gỡ giữa hai người khác phái chưa từng quen biết nhau". Những phản ứng đầy triển vọng khiến nhà tổ chức có kế hoạch sớm cho ra mắt dịch vụ hẹn hò mang tính thương mại phù hợp. Cùng với hàng trăm tiểu sử được cung cấp, các gian hàng đặc biệt cũng được thiết lập tại một cửa hàng chính tại London trong 2 tuần nơi các lời khuyên làm thế nào cải thiện cơ hội bề ngoài được đưa ra.

Sự đánh cuộc an toàn?

Các dịch vụ hò hẹn và môi giới lương duyên đang chứng tỏ sẽ trở thành nguồn doanh thu lớn trị giá hàng triệu đô la cho các công ty di động. Flic Everett, nhà báo và là chuyên gia về hò hẹn tại tạp chí Company và Daily Express, cho rằng công nghệ đã giải phóng những người tìm kiếm bạn tâm giao còn thẹn thùng.

Hiện tại, ở Anh có khoảng 1,3 triệu chiếc điện thoại video đang sử dụng và khoảng ba lần trên số người độc thân so với 30 năm trước đây. Với việc ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại video, cuộc hẹn hò 3G có thể trở thành cơ sở cho cách gặp mặt an toàn và thành công.

Vấn đề tồn tại ở chỗ với điện thoại video, người ta thực sự không biết phải ghi hình điều gì. Đây là một công nghệ khác thường. Các hành vi hỗ trợ như ngôn ngữ cử chỉ, các tật riêng chắc chắn không thể có với dịch vụ hò hẹn qua tin nhắn SMS và trực tuyến.

Quan tâm của người lớn

Mặc dù vậy, việc sử dụng công nghệ mới này còn có mặt nghiêm trọng hơn. Paolo Pescatore, chuyên gia phân tích ngành công nghiệp di động tại IDG, cho rằng khi tiền được tạo ra qua các dịch vụ liên quan đến các đề tài người lớn, nguồn lợi tức cho các nhà khai thác mạng di động sẽ tăng lên với 3G.

Nhưng nhà khai thác cần chắc chắn rằng nếu họ ra mắt dịch vụ hẹn hò 3G, họ đảm bảo cơ chế quản lý phù hợp và biết rõ người đăng ký và truy cập dịch vụ thường xuyên, Paolo Pescatore cảnh báo thêm.

Tháng 7, Vodafone giới thiệu hệ thống kiểm soát nội dung nhằm bảo vệ trẻ em khỏi các nội dung người lớn. Động thái này là kết quả của quy tắc hành động được thống nhất bởi 6 nhà khai thác điện thoại di động lớn nhất tại Anh.

Các tin tức khác:

Facebook Việt tràn ngập ứng dụng rác: do “kinh doanh”

Người dùng IE nên cẩn trọng

Sẽ có điện thoại gọi bằng tiền xu

33 đề cử được nhận giải Sao Khuê 2005

Tròn 10 tuổi Yahoo!: Thành công từ sự "tằn tiện"

Tăng tốc máy tính: Tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Website thống kê Internet Việt Nam

Một số phần mềm hữu dụng về Flash

Google sửa lỗ hổng trong dịch vụ Gmail

Intel mua bản quyền công nghệ Wi-Fi của PCTel

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone