Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Điểm đặt máy ATM? Hãy hỏi 997 qua SMS!

Nếu có công việc tới một quận, huyện hoặc thành phố khác song bạn lại chưa rõ điểm đặt máy ATM của ngân hàng mình đang sử dụng ở đâu? Rất đơn giản: Hãy gửi một tin nhắn tới số 997 để có được danh sách các địa điểm đặt máy trong chốc lát.

Hiện nay, việc sử dụng thẻ rút tiền tại Việt Nam đã dần trở nên rất phổ biến. Có gần mười ngân hàng lớn đang hoạt động tại Việt Nam như Ngân hàng Ngoại thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công thương, Đông Á, ANZ... đã trang bị các máy rút tiền tự động - ATM tại nhiều địa điểm để đáp ứng nhu cầu rút - gửi tiền của khách hàng.

Tuy vậy, dù đã được thông báo về vị trí của các máy ATM này nhưng đôi khi các khách hàng không nhớ rõ hoặc lúng túng khi tìm ra vị trí của các máy ATM để có thể thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện nhất.

Chị Thu - một khách hàng dùng thẻ ATM của Ngân hàng Ngoại thương (VCB) hiện đang công tác trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội cho biết chị chỉ nhớ và thường rút tiền tại địa điểm đặt máy ATM của VCB trong quận Ba Đình, còn các quận, huyện khác thì không nhớ rõ. Khi ở xa và có nhu cầu rút tiền, chị đành phải quay về các máy ATM tại... Ba Đình. “Nhiều khi mình đến các điểm đặt máy ATM rồi nhưng thấy có nhiều người rút tiền quá, hoặc có khi máy hết tiền hoặc bị trục trặc thì không biết đi tìm máy ATM ở chỗ nào cho gần nhất.” - chị Thu nói.

Còn anh Nam, cán bộ kỹ thuật của một công ty nước ngoài và hiện là khách hàng của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) cho biết: “Tôi thường phải đi công tác tại các tỉnh, nhu cầu chi tiêu khá lớn, dùng thẻ ATM thuận tiện hơn rất nhiều so với việc cầm theo một khoản tiền lớn bên mình. Thế nhưng tôi lại không biết các địa điểm rút tiền của Agribank tại các tỉnh!”.  

Trước nhu cầu thiết thực đó của không ít khách hàng thẻ rút tiền ATM và góp phần nhằm “giảm tải” ở một số điểm đặt máy ATM,

từ ngày 24/12, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã cung cấp dịch vụ Thông báo địa điểm ATM toàn quốc qua tin nhắn 997.

Khách hàng sử dụng của thẻ ATM của tám ngân hàng: Ngoại thương (VCB), Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank), Đầu tư Phát triển (BIDV), Công thương (ICB), Sài Gòn Thương tín (Sacombank), Đông Á (EAB), Kỹ thương - Techcombank (TCB), ANZ và là thuê bao di động (trả trước, trả sau) của các mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel đều có thể sử dụng được dịch vụ mới này. 

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn đến 997 theo

cú pháp sau:

ATM  KýHiệuNgânHàng  MãĐiệnThoạiTỉnh/Tp

Ví dụ: Để biết địa điểm đặt máy ATM của ngân hàng Ngoại thương (VCB) tại Hà Nội, soạn tin nhắn ATM VCB 4 hoặc ATM VCB 04 và gửi đến 997

Riêng khách hàng sử dụng thẻ ATM của VCB và TCB tại Hà Nội và TP.HCM có thể tìm các điểm đặt máy ATM theo quận/huyện. Ví dụ, để biết các địa điểm đặt máy ATM của VCB tại quận 1, TP.HCM, khách hàng soạn tin nhắn: ATM VCB 8 Q1 hoặc ATM VCB 08 Q1 và gửi đến 997. Hoặc tìm máy ATM của TCB tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội soạn tin nhắn: ATM TCB 04 HK gửi đến 997.


Ngoại thương: VCB

Nông nghiệp: AGRIBANK hoặc VBARD

Đầu tư Phát triển: BIDV

Công thương: ICB

Saigon Thương Tín: SACOMBANK

Đông Á: EAB

Kỹ thương Techcombank: TCB

Úc - New Zealand: ANZ

* Phí dịch vụ: 1000đ/tin nhắn thành công.

Trong trường hợp không nhớ rõ cú pháp nhắn tin, bạn có thể gọi tới số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 18001255.
* Ký hiệu các ngân hàng

Các tin tức khác:

Các kỹ thuật SEO website lên top google

Những ý tưởng kinh doanh lạ đời nhất.

Phần mềm McAfee lại gây trục trặc

Oracle Việt Nam tổng kết một năm hoạt động

Kiến thức Windows Registry - Phần III

Vận hành thử nghiệm website của nhật báo Cần Thơ

MobiFone, VinaPhone giảm 50% giá SIM

Trung Quốc chống các trang web khiêu dâm

Nội dung Website – tất cả là về “The Why”

Yahoo mở dịch vụ chuyển tiền toàn cầu

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone