Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Đã có Windows XP 64-bit!

Hai sản phẩm hoàn thiện: Windows Server 2003 64-bit và Windows XP 64-bit đã có mặt trên thị trường thế giới. Chủ tịch Microsoft Bill Gates vừa tuyên bố trong Hội nghị WinHEC (Hội nghị ứng dụng phần cứng trong Windows) lần thứ 14.

Các sản phẩm phần mềm hệ điều hành Windows 64-bit ra mắt, song song cùng với sự phát triển của những nền tảng phần cứng 64-bit mà các nhà sản xuất như Intel hay AMD đã đưa ra trong các bộ xử lý của họ đã nhịp nhàng đưa ngành điện toán 64-bit thâm nhập xu thế hiện đại. Bước tiến 32-bit sang 64-bit quả là một tiến bộ to lớn của ngành công nghiệp điện toán thế giới. 

Với hệ điều hành cho máy chủ Windows Server 2003 64-bit, các nhà phân tích cho rằng, phiên bản này sẽ là hệ điều hành mặc định cho hầu hết các máy chủ trong thời gian tới (chính xác là đến cuối năm 2006 - dự đoán của nhà phân tích Nathan Brookwood thuộc công ty nghiên cứu Insight). Bởi trong khối lượng nhiều công việc cần xử lý như hiện nay, các máy chủ 32-bit đều đang có biểu hiện quá tải

Một số khách hàng đã sử dụng thử nghiệm các phiên bản Windows Server 2003  64-bit cho rằng, phiên bản này có thể phục vụ thêm 170% người sử dụng trên một máy chủ so với phiên bản 32-bit trước đây, bởi Windows 64-bit sẽ có được bộ nhớ vật lý tăng gấp 32 lần và thêm trên một nghìn lần bộ nhớ ảo để làm việc. Điều đó cho phép người sử dụng có thể làm việc với những bộ dữ liệu đồ sộ thay vì phải tách chúng thành nhiều phần.

Phiên bản Windows XP Professional 64-bit cũng đã có mặt trên thị trường, với mức giá tương đương như phiên bản 32-bit. Windows XP Professional 64-bit hỗ trợ bộ nhớ RAM 128GB và 16TB của bộ nhớ ảo, khiến các ứng dụng trên nó chạy nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các máy trạm khi chạy hệ điều hành 64-bit vẫn có thể tiếp tục chạy các ứng dụng 32-bit hiện có. Phiên bản Windows XP Professional 64-bit được thiết kế chủ yếu cho các khách hàng muốn tăng giới hạn bộ nhớ của các hệ 32-bit hiện có.

Microsoft cho biết, các đối tác ở mọi lĩnh vực đã cùng nhau hỗ trợ cho nền tảng Windows 64-bit, với khoảng 400 ứng dụng hỗ trợ sẽ có mặt trên thị trường trong các tháng tới, bao gồm các nhà sản xuất như: Adobe, Avid Softimage, BMC Software Inc., Cakewalk, Citrix Systems Inc., CommVault Systems Inc., Computer Associates International Inc., DHI Water and Environment, Ericom Software, IBM Corp., McAfee Inc., NewTek Inc., Oracle Corp., Parametric Technology Corp., Softimage Co., Avid Technology Inc., Symantec Corp., UGS, VERITAS Software

Các nhà sản xuất máy tính cung cấp phần cứng chạy trên các phiên bản Windows XP Professional 64-bit và Windows Server 2003 64-bit sẽ gồm có: Acer, Alienware, Dell, Fujitsu, Hitachi, HP, IBM, NEC, và Unisys.

Giá thành của 2 sản phẩm hệ điều hành 64-bit này bằng với giá của phiên bản 32 bit. Ngoài ra, các khách hàng đã mua phiên bản 32-bit của Windows với phần cứng 64-bit có thể được đổi lấy phiên bản Windows 64-bit. Các khách hàng được cấp giấy phép của Microsoft có thể thực hiện việc đổi thông qua bộ media, còn các khách hàng đã mua Windows từ OEM hoặc từ các nhà lắp ráp máy tính có thể nhận phần mềm mới qua chương trình "Technology Advancement". Thông tin thêm có tại đây

Tại Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với các đại lý của Microsoft Việt Nam để có thông tin cụ thể về giá và hình thức khuyến mại của sản phẩm. 

Các tin tức khác:

Nguy cơ ĐTDĐ camera xâm phạm riêng tư

Man In The Middle và phương pháp phòng chống

Ngành thuế hiện đại hoá lưu trữ và bảo mật dữ liệu

Mạng quang NLR: Truyền dữ liệu với tốc độ ánh sáng

Mẹo vặt đọc đĩa CD trầy xướt

Microsoft mở rộng khả năng truy cập phần mềm bản quyền

Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

VAIP tổ chức chương trình Gặp gỡ ICT 2004

Oracle nâng giá mua PeopleSoft lên 9,4 tỷ USD

Thiết kế Web chuẩn SEO để bán hàng online

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone