Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Cisco ra mắt hệ thống phòng vệ an ninh mạng mới

Tại hội thảo về an toàn và bảo mật thông tin (RSA) diễn ra ở San Francisco (Mỹ), người khổng lồ trong lĩnh vực mạng máy tính đã giới thiệu sản phẩm Adaptive Threat Defense, một hệ thống thông minh có khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công của nhiều hiểm họa khác nhau.

Một phần quan trọng trong chiến lược anh ninh của Cisco là sáp nhập nhiều công ty nhỏ để tận dụng công nghệ và chuyên gia của họ. Một số cập nhật an ninh mới nhất của Cisco đã có sự đóng góp từ những công ty này. Sản phẩm Socket Secure Sockets Layer Virtual Private Network (SSL VPN) sử dụng công nghệ của TwCissc - cho phép kiểm tra theo một tiêu chuẩn của trình duyệt web, ngắt kết nối nếu tình trạng an ninh không đảm bảo - là một ví dụ. Hay như trong Switch Catalyst, Cisco đã sử dụng công cụ do Riverhead Networks chế tạo để có thể chống lại hình thức tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

Hơn một năm trước đây, Cisco đã giới thiệu hệ thống chủ động phòng thủ dùng cho các thiết bị thông minh để có thể trao đổi thông tin với nhau. Điều này có nghĩa là việc bảo đảm an ninh có thể thực hiện xuyên suốt qua mạng ngang hàng, từ nhân viên đến người quản trị hệ thống.

Giám đốc điều hành của Cisco John Chambers cảnh báo rằng các công ty đang xây dựng kiến trúc an ninh tập trung vào việc chống sâu máy tính và phần mềm nguy hiểm sẽ nhận thấy sự khác biệt của các loại nguy cơ trong vòng 5 năm tới so với thời điểm hiện tại. “Cần phải suy nghĩ về tương lai trong vòng 3, 5 hay 7 năm tới”, Chambers nhấn mạnh. “Vấn đề an ninh không thể tiếp cận như một đặc tính cố định trên sản phẩm phần mềm được”.

Cisco cũng đã liên kết với một vài công ty chống virus và bảo mật để xây dựng và phát triển sản phẩm. Cuối năm 2003, họ kết hợp với 3 nhà cung cấp dịch vụ khác để tạo ra một hệ thống gọi là Network Admission Control (NAC), giúp tăng khả năng bảo mật khi truy cập qua thiết bị di động. Kiến trúc của NAC sẽ cho phép cài đặt thiết bị mạng nhằm từ chối các kết nối không an toàn như các máy tính xách tay chưa cập nhật bản vá lỗi hay phần mềm chống virus… Hiện tại, Cisco đã hỗ trợ NAC trên sản phẩm IP routers và dự kiến giới thiệu hỗ trợ trên switch Ethernet trong năm nay.

Các tin tức khác:

Microsoft bị cấm bổ sung tính năng mạng cho Windows

Samsung trở thành nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới

Các sản phẩm bảo mật mới nhất của Celestix Networks tới Việt Nam

Bản Update của Office XP dẫn đường cho Spam

Google có thể hấp dẫn hơn bạn gái?

Các công ty bảo mật sẵn sàng chống sâu Linux

Phần mềm diệt virus D32 tiếp tục cập nhật các virus mới Bagle.bj.exe.worm.W32, Bagle.bj.cpl.worm.W32

Những sản phẩm CNTT hay nhất năm nay (Phần IV)

6 cách tiếp thị trong Yahoo

Google cải tiến công cụ search vị trí

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone