Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Chuột quang laser thích nghi mọi địa hình

Bạn muốn di chuột trên bề mặt gạch ceramic, đồ gỗ sơn mài, kim loại, giấy ảnh hay mặt kính mờ? Sản phẩm không dây MX1000 của hãng Logitech là công cụ thích hợp cho tất cả những môi trường này.

MX1000, được công ty liên doanh Thụy Sĩ - Mỹ giới thiệu hôm nay, sử dụng công nghệ laser của hãng Agilent thay cho diode phát quang khi theo dõi chuyển động. Ánh sáng laser dùng trong thiết bị này dựa vào tầm sóng ngắn nên đối với những chi tiết trên các loại bề mặt, MX1000 nhạy hơn gấp 20 lần so với chuột quang thông thường.

Nhờ vậy, nó có thể truyền chính xác thông tin về chuyển động của bản thân tới máy tính khi di chuyển qua những bề mặt sáng bóng hoặc trơn. Trong khi đó, chuột thông thường có thể bị nhầm lẫn khi xác định sự di chuyển qua những bề mặt kém tiếp xúc, chẳng hạn như mặt gỗ đánh bóng. Khi đó, hình ảnh quang gửi về cho máy tính không phản ánh đúng hướng chuột di chuyển hoặc không tái lặp đúng hướng đi của nó.

Logitech cho biết MX1000, có giá 79USD, là thương phẩm đầu tiên của họ dùng tia laser. “Với tia laser, chuột có thể tiếp nhận nhiều thông tin bề mặt hơn”, phát ngôn viên Nathan Papadopulos của Logitech nói. “Nó có thể báo cáo lộ trình di chuyển tốt hơn nhiều so với chuột quang thường khi đi trên những bề mặt khác nhau”. Tia laser phát ra từ chuột không thể nhìn thấy bằng mắt thường và không có hại. Chùm tia này đi qua một vòng bạc đánh bóng ở đáy chuột. Tia sáng dội vào bề mặt địa hình mà chuột đang đi qua và truyền thông tin phản hồi về một đèn cảm ứng rồi từ đây chuyển về máy tính. Đèn cảm ứng này có thể chớp được 5,8 megapixel chi tiết mỗi giây.

MX1000 có 10 nút điều khiển, trong đó có nút dành cho ngón cái bên sườn chuột, cho phép người dùng chuyển đổi ứng dụng. Việc di chuyển theo chiều ngang được thực hiện bằng một bánh xe cuộn giống như chuột của Microsoft. Thời gian xạc điện của MX1000 là từ 3 đến 4 tiếng và có thể dùng liền 21 ngày.

Các tin tức khác:

Microsoft tài trợ 100.000 USD cho Thái Bình

Các đại gia âm nhạc bị kiện vì đã phát hành CD chống sao chép

Phần mềm “Kế toán Doanh nghiệp kiêm bán hàng bằng mã vạch trên máy vi tính”

Mỹ bác bỏ danh sách cấm gửi thư rác

SEO website để tìm kiếm khách hàng

Bản cập nhật các virus mới nhất từ phần mềm D32 - Antivirus

Apple ban hành gói nâng cấp bảo mật

Dùng DMA để tăng tốc ổ đĩa

Phần mềm ‘soi’ website cấm bị coi là Trojan

Biến thể Mydoom và Netsky bùng phát dữ dội ở VN và cách diệt trừ

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone