Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Chương trình “Khởi nghiệp và làm giàu bằng TMĐT”

TP.HCM, 19/5/2005 - công ty TNHH TM -DV Công Nghệ Thông Tin GOL và tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam chính thức ký kết thoả thuận hợp tác phối hợp thực hiện chương trình “Khởi nghiệp và làm giàu bằng thương mại điện tử”. Đây là một trong những nỗ lực thúc đẩy thưong mại điện tử (TMĐT) Việt Nam phát triển đúng tầm mà xã hội đã và đang quan tâm.

Ông Nguyễn Dzũng, giám đốc công ty GOL cho biết: “Với chương trình, sinh viên, thanh niên hay doanh nghiệp đều có thể tham gia khởi nghiệp và kinh doanh bằng TMĐT mà không cần lo nghĩ đến giải pháp CNTT”. 

Cụ thể là, với lợi thế sẵn có là hệ thống TMĐT đã khá hoàn chỉnh và phù hợp với mô hình TMĐT của Việt Nam, công ty GOL sẽ đầu tư xây dựng trung tâm mua bán tập trung trực tuyến để người tham gia có thể tự trưng bày, kinh doanh sản phẩm. 

Khi tham gia vào chương trình, sinh viên, thanh niên, doanh nghiệp sẽ chủ động tìm nguồn hàng, quản trị gian hàng (thiết kế trưng bày hàng hoá, biên tập thông tin v.v..), tổ chức kinh doanh (giao hàng, thu tiền) và thực hiện các chương trình quảng cáo tiếp thị cho gian hàng của mình. 

Công ty GOL sẽ có một số động thái hỗ trợ người tham gia như sau: 

- Thiết kế giải pháp, mô hình kinh doanh điện tử phù hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh theo từng phương án tham gia chương trình.

- Hỗ trợ một phần kinh phí cho sinh viên tham gia chương trình. Khi đó, sinh viên chỉ duy trì trang bán hàng trên website của GOL với mức phí:1.000.000đồng/năm/gian hàng (áp dụng cho hai năm đầu tham gia). Với các đối tượng khác, mức phí sẽ là 3.000.000đồng/năm (thanh niên) và 5.000.000đồng/năm (cửa hàng, doanh nghiệp).

- Đảm bảo kỹ thuật đường truyền và bảo mật để trung tâm mua bán được hoạt động tốt nhất.

- Tổ chức các lớp huấn luyện, bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh TMĐT, trang bị kiến thức và truyền đạt kinh nghiệm, cách thức trình bày (admin hàng hoá), quản lý gian hàng trên mạng Internet cho các thành viên tham gia thông qua các chương trình đào tạo phối hợp với nhà trường với mức phí ưu đãi. 

- Hỗ trợ thu hộ tiền hàng trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại các khu vực có văn phòng chi nhánh hoặc đại lý thanh toán của công ty với mức phí thu hộ tuỳ từng phương thức thanh toán của khách hàng.

- Đảm nhận các trách nhiệm về pháp lý như: khai thuế, nộp thuế, xử lý khiếu nại,…

- Hỗ trợ xúc tiến các hoạt động kinh doanh của trung tâm theo chương trình quảng bá, xúc tiến thương mại chung của toàn hệ thống công ty.

Đại diện của tạp chí TGVT - PCW VN, tổng biên tập Lê Trung Việt cho biết: Chương trình này ra đời rất đúng thời điểm. Tại Việt Nam, TMĐT ngày càng được chú trọng với Luật Giao Dịch Điện Tử đang trong tiến trình thành lập, số người dùng Internet ngày càng tăng trưởng: Đến hết tháng 6/2004, số thuê bao Internet tại Việt Nam đạt 1.267.610, tăng 172,18% so với cùng kỳ năm trước; tổng số người sử dụng dịch vụ Internet là 5.111.240, đạt tỷ lệ 6,27% (theo Trung Tâm Internet Việt Nam VNNIC). E-commerce (TMĐT) tại Việt Nam trước những tín hiệu này càng có đà phát triển và sẽ là hướng đi tất yếu của các doanh nghiệp/tổ chức muốn tăng sức cạnh tranh khi Việt Nam gia nhập WTO, giao lưu kinh tế với thế giới. 

Trong tháng 6/2005, chương trình sẽ được phát động rộng rãi tại các trường đại học trong cả nước nhằm khuyến khích lực lượng sinh viên  tham gia.

Lợi ích của chương trình

Chương trình là cơ hội để sinh viên, thanh niên và doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều công sức cho việc đầu tư giải pháp CNTT, giải pháp thanh toán, giao hành... khi tiến hành kinh doanh bằng TMĐT. Sinh viên, thanh niên sẽ được thực hành với chi phí không quá lớn cho công việc kinh doanh trong môi trường hiện đại, với đầy đủ giải pháp cho một mô hình kinh doanh truyền thống như: thủ tục khai thuế với nhà nước, làm việc với nhà cung cấp, giao dịch với khách hàng... Nhiều sinh viên có cơ hội kinh doanh các nguồn hàng nhỏ lẻ do mình tự sản xuất như: thiệp, quà tặng, nhận lập trình, thiết kế thuê… Nhờ thế, nguồn hàng hoá được cung cấp trên thị trường sẽ được đa dạng và phong phú hơn.

Với DN, đây cũng là cơ hội để mở rộng kênh giao dịch, bán hàng với hoạt động hiện có. Thông qua chương trình, DN đôi khi sẽ tìm gặp ý tưởng kinh doanh mới, hay những gương mặt trẻ có khả năng cộng tác lâu dài.

Nhìn rộng hơn, chương trình là một trong những giải phápthúc đẩy TMĐT Việt Nam phát triển đúng tầm mà xã hội đã và đang quan tâm.

Điều kiện tham gia chương trình

Sinh viên và thanh niên có phương án kinh doanh khả thi, trong đó có áp dụng TMĐT vào việc giới thiệu và kinh doanh sản phẩm mà mình phục vụ. 

Phương án kinh doanh phải được thẩm định và đồng ý thông qua của ban tổ chức chương trình. Ngoài ra Ban Giám hiệu các trường có thể đề cử, giới thiệu Sinh viên tham gia. 

Tham gia khóa bồi dưỡng huấn luyện về TMĐT do trường hoặc công ty GOL đào tạo. 

Đảm bảo thực hiện các điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Đối với doanh nghiệp có thể tham gia trực tiếp với mức phí quy định. Các quy trình đào tạo sẽ thực hiện khi có yêu cầu của chính doanh nghiệp.

Liên hệ đăng ký từ 19/5/2005 tại:
Công ty GOL, 89 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q.1, TP.HCM
Tel: 84-8-8298117          Fax: 84-8-8230877
Email: info@goodsonlines.com
Website: goodsonlines.com
Thắc mắc về chương trình, liên hệ cô Duy Linh: ĐTDĐ: 0918. 634561, duylinh@golmart.com.vn

Bích Ty

Các tin tức khác:

Website của Microsoft từng đứng trước nguy cơ bị ''xóa sổ'' khỏi Google?

Administering CISCO QoS for IP Networks

Hacker 'lộng hành' ở Hàn Quốc

Xây dựng chiến dịch Marketing Online và Lợi ích từ mạng xã hội

Người Phần Lan phá mã Mydoom nhanh nhất

Intel và Cisco thay đổi cách chọn điểm truy cập Wi-Fi

Lập website cá nhân: “Phát sốt” vì web!

Microsoft rút ngắn thời gian tải bản nâng cấp

Cisco cảnh báo lỗ hổng trong các sản phẩm quản lý mạng WLAN

Sẽ có Windows không tích hợp sẵn Windows Media Player

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone