Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Chính thức ra mắt ''ví điện tử''

Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) sáng nay (25/10) vừa chính thức phát hành thẻ Incombank Cashcard - 'Ví điện tử' đầu tiên tại Việt Nam. 

Cashcard (thẻ tiền mặt) là loại thẻ sử dụng công nghệ chip dùng để nạp tiền trước, tiêu dùng sau. Nó có chức năng hỗ trợ rút tiền mặt thanh toán các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ tại các cơ sở chấp nhận thẻ như một chiếc ví điện tử an toàn, hiện đại có tính bảo mật cao, tránh được nguy cơ tiền giả hoặc thừa, thiếu tiền khi thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được hoạt động chi tiêu của mình.

Khác với các loại thẻ thanh toán khác, Cashcard có chức năng tự nạp tiền và thanh toán mà người sử dụng không cần phải có tài khoản tại ngân hàng, không phí thường niên, không phí giao dịch, không tiền ký quỹ.

Đối tượng mà Cashcard hướng đến là các khách hàng tiềm năng như cán bộ công chức, các công ty thường xuyên có nhu cầu tổ chức chương trình xúc tiến thương mại, bán hàng, khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch, công tác, đặc biệt là học sinh, sinh viên... Các DN, đơn vị, tập thể hay cá nhân đăng ký phát hành thẻ với số lượng lớn sẽ được ưu tiên giảm từ 10-30% phí phát hành.

Thẻ Incombank Cashcard có hai loại: mệnh giá cố định là thẻ tiền mặt được nạp tiền theo các giá trị cố định (300.000 đồng, 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 1.500.000 đồng, 3.000.000 đồng hoặc 4.500.000 đồng) trước khi phát hành; Mệnh giá linh hoạt là thẻ tiền mặt được nạp tiền theo yêu cầu của khách hàng khi phát hành thẻ. Nếu có nhu cầu, ngân hàng có thể phát hành thẻ Incombank Cashcard ghi danh cho khách hàng (tên chủ thẻ được in dập nổi trên thẻ theo yêu cầu của khách).

Ông Dương Quang Khánh - Giám đốc Trung tâm Thẻ của ICB cho biết: 'Hệ thống thanh toán của Incombank Cashcard là hệ thống phi trực tuyến do đó người sử dụng dễ dàng thanh toán với tốc độ nhanh 10 giây/giao dịch, an toàn tuyệt đối tại mạng lưới khoảng 50 cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, hiệu sách, cửa hàng lưu niệm, cửa hàng tạp phẩm, cafe và siêu thị... trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng nếu không có nhu cầu có thể rút tiền mặt ra khỏi thẻ mà không mất quyền sử dụng thẻ'.

Sản phẩm này có thể coi là loại thẻ vô danh tiện dụng nhất trên thị trường Việt Nam. Nó có thể sử dụng để cho, tặng người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật, ngày cưới, ngày lễ và ngày Tết... Thẻ tiền mặt của ICB có chức năng giống với 1 chiếc ví điện tử an toàn và tiện lợi, đây sẽ là sản phẩm đón đầu cho các loại hình thanh toán phi tiền mặt trong tương lai. ICB cho biết, từ nay đến cuối năm 2004, ngân hàng này sẽ phát hành khoảng 10.000 thẻ Cashcard với trên 500 cơ sở chấp nhận thẻ.

Ngoài Cashcard, ICB cũng vừa phát hành hai loại thẻ ATM Goldcard cho khách VIP và ATM S-card cho giới trẻ, chủ yếu học sinh và sinh viên. Khách hàng sử dụng hai loại thẻ ATM Goldcard, ATM S-card sẽ được tặng miễn phí một dịch vụ bảo hiểm trị giá đến 20 triệu đồng chủ thẻ ATM Goldcard và 5 triệu đồng cho chủ thẻ ATM S-card. Đến hết tháng 12/2004, khi đăng ký sử dụng thẻ Incombank, chủ thẻ và người thân khu vực phía Bắc sẽ được tặng 1 thẻ học bổng trị giá 500.000 VNĐ tại Trung tâm tiếng Anh London - Cambridge. Tất cả các thẻ đều được miễn phí thường niên, miễn phí gửi tiền vào tài khoản và miễn phí các giao dịch trên ATM trong hệ thống Incombank.

Việc tung ra thị trường một loạt sản phẩm thẻ mới được coi là động thái tích cực của ngân hàng ICB để chuẩn bị cho phong trào dùng thẻ bùng phát khi khi hệ thống kết nối ATM liên ngân hàng BankNet đi vào hoạt động chính thức với mạng lưới 11 'đại gia thẻ' trên thị trường Việt Nam

Các tin tức khác:

Ông độc quyền lại đòi tăng cước điện thoại và thư tín

Pháp, Trung Quốc thành lập liên minh Linux

Kiến thức cơ bản về Virtual LANs

Mozilla tiếp tục thử nghiệm trình duyệt độc lập mới

Đối thủ châu Á xâm lược thị phần Nokia Bắc Mỹ

Lindows.com thay đổi tên miền tại Châu Âu

Web Hosting - Dịch vụ thuê máy chủ lưu trữ website trên mạng Internet

Toshiba & Microsoft cùng phát triển công nghệ DVD mới

Thư rác gởi học sinh: Mời chào... ma tuý, Viagra!

Phần mềm MISA vẫn được xét trao giải Sao Khuê

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone