Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

“Chiêu thức” độc đáo của Yahoo IM mới

Hôm thứ hai, Hãng Yahoo đã công bố phiên bản mới nhất dành cho trình nhắn tin tức thời có tên gọi ANYM. Trước tiên, bạn hãy download module tiền cài đặt cho nó (300 Kb) tại địa chỉ http://download.yahoo.com/dl/installs/msgr6suite.exe.

Kế tiếp, nhấp đúp chuột vào tập tin này để chuyển sang giai đoạn cài đặt trực tuyến (khoảng 10 Mb, 30 phút download ở kết nối 56 Kbps). Ngay sau khi được cài đặt và kích hoạt, giao diện tương tác của ANYM sẽ xuất hiện. Hãy đăng nhập theo cách tương tự như ở những phiên bản trước đây. Xin giới thiệu một vài tính năng:

1. LAUNCHcast Radio: cho phép bạn vừa tán gẫu vừa nghe nhạc trực tuyến. Hãy nhấn nút LAUNCHcast Radio (có hình chiếc tai nghe) nằm ở khu vực đáy cửa sổ, nhấn nút Stations và lựa chọn một trong số rất nhiều kênh nhạc trực tuyến hay nhất thế giới. Hãy nhấn nút Play để nghe và điều chỉnh âm lượng theo ý muốn.

2. Yahoo! Avatars: cho phép bạn tạo ra một bức chân dung động (“giả lập” Webcam) có khuôn mặt, khí chất, cá tính và phong cách khá giống với bạn. Nó sẽ được “đối tác” nhìn thấy ngay trong lúc cả hai đang tán gẫu.

Từ cửa sổ tán gẫu hiện hành, bạn hãy nhấp chuột vào nút Change display image, đánh dấu chọn trước mục Share my Avatar rồi nhấn nút Customize... Bạn sẽ được đưa đến trang http://avatars.yahoo.com/ để tùy biến mọi thứ cho nhân vật đại diện của mình bao gồm diện mạo (appearance), trang phục (apparel), tư trang (extras) và cảnh nền (background) cho Webcam “ảo” này. Hãy hiệu chỉnh và xem trước chân dung của bạn ở khu vực Previewing Changes rồi nhấn nút Save Changes để hoàn tất mọi thay đổi.   

3. Nét độc đáo khác trong ANYM chính là tính năng tự động tích hợp sổ địa chỉ của tài khoản Yahoo! Mail. Nói cách khác, mọi contact đều được tự động “nạp” vào ANYM.

Các tin tức khác:

Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất

Những công nghệ đáng chú ý năm 2004

Tìm hiểu về cổng USB

Các công nghệ mạng CDMA: Một thập kỷ phát triển và những thách thức - Phần 1

Chuyển đổi PDF sang Word hiệu quả hơn

Bùng nổ website về ngày lễ tình nhân

OpenOffice đe dọa Microsoft Office

Nhật Bản quan tâm tới công nghiệp phần mềm Việt Nam

CIO: Phải biết lắng nghe người khác!

IBM chiến đấu với thư rác qua FairUCE

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone