Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Nhằm khẳng định hơn nữa cam kết hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Intel tổ chức hội thảo “Giải pháp cho doanh nghiệp số” tại thành phố Cần Thơ và Hải Phòng.

Hội thảo này cung cấp thông tin và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tự động hóa các công việc kinh doanh cũng như nâng cao năng suất làm việc của nhân viên thông qua việc áp dụng những công nghệ mới. Hội thảo đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 20/5/2005 tại thành phố Cần Thơ và hội thảo thứ hai được tổ chức ngày 27/5/2005 tại thành phố Hải Phòng.

 

Theo ước tính của Intel, hiện nay tỷ lệ sử dụng máy tính trong sản xuất và kinh doanh tại 160.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chỉ là 30%, thấp thứ ba trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, chỉ xếp trên có Trung Quốc và Indonesia. Tỷ lệ sử dụng máy tính trung bình đạt 26 nhân viên/một máy tính, thấp thứ hai trong khu vực, chỉ trên có Indonesia. Những con số này cho thấy Việt Nam vẫn đang ở giai đoạn đầu tiên trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và kinh doanh. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) dự đoán các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam sẽ đầu tư nhiều hơn nữa cho công nghệ thông tin (CNTT) từ nay đến năm 2006 khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) do các doanh nghiệp sẽ cần phải cải thiện hơn nữa hiệu suất làm việc và nâng cao hiệu quả kinh doanh để cuối cùng có thể tăng cường khả năng cạnh tranh trong một thị trường mở hơn và cạnh tranh khốc liệt hơn.

 

Ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Trong khi rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang hướng tới việc áp dụng công nghệ nhiều hơn vào trong sản xuất và kinh doanh thì vẫn còn một vài doanh nghiệp lại có dấu hiệu tụt lùi do nhiều yếu tố như thiếu hụt nhu cầu vi tính hóa, thiếu sự tham gia của cố vấn CNTT và thiếu hụt kinh phí đầu tư ban đầu cho công tác đầu tư CNTT. Intel Việt Nam cam kết giúp các doanh nghiệp khắc phục những điểm yếu này thông qua việc cung cấp thông tin cho các chủ doanh nghiệp về những ích lợi mà CNTT sẽ mang lại cho chính doanh nghiệp của họđồng thời giới thiệu những giải pháp công nghệ đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng thu hồi vốn đầu tư.”

 

Hội thảo “Giải pháp cho doanh nghiệp số” do Intel tổ chức sẽ mở rộng kiến thức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về các phương pháp tự động hóa một số công việc kinh doanh phổ biến như quản lý hàng tồn kho và lập bảng lương nhằm giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Hội thảo này cũng nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng khả năng liên kết với khách hàng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phục vụ tốt hơn các khách hàng hiện có và tiếp cận được thêm nhiều khách hàng mới.

 

Tại hội thảo, các doanh nghiệp vừa mới triển khai các ứng dụng CNTT sẽ cùng chia sẻ những lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi áp dụng CNTT vào sản xuất và kinh doanh. Hội thảo cũng sẽ giải đáp những những lo ngại của doanh nghiệp về vấn đề lập kế hoạch, triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng CNTT, đồng thời đưa ra các sáng kiến mang tính đột phá giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam,...

Các tin tức khác:

Tìm thông tin bằng cách hỏi đáp trên Google

Bí mật doanh nghiệp bị tiết lộ qua e-mail

Chặn sóng ĐTDĐ để chống gian lận thi cử

Kho dữ liệu của Google đạt 6 tỷ thư mục

Cần cải thiện băng thông và giá cước viễn thông

Gmail bị lợi dùng làm 'mồi câu'

Cuộc gặp gỡ năm 2005 của các rô-bốt

76 mẹo vặt trong Windows: Sửa chữa nhanh - Phần III

Cuộc đua dịch vụ IM – phát súng Google Talk?

Phân tích mật độ từ khoá

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone