Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

CeBIT 2005: Ý tưởng không biên giới, giá cũng vậy!

Với các thiết bị hi-tech, hầu như ý tưởng và giá cả đều không có giới hạn. Ít nhất đó cũng là ấn tượng của bạn khi dạo quanh các hành lang của CeBIT 2005, hội chợ công nghệ cao lớn nhất thế giới. 

Khách tham quan CeBIT 2005 tranh thủ chụp ảnh chiếc ĐTDĐ Samsung SCH-V770 trang bị ống kính camere 7Megapixel.
Một máy nghe nhạc MP3 mới của Samsung hướng trực tiếp tới thị trường cao cấp, đảm bảo nó sẽ không thể bị bỏ quên tại một nhà hàng khi chủ nhân bất cẩn. Chiếc máy nghe nhạc trông giống chiếc túi nhỏ, được khảm bằng 12 hạt kim cương lóng lánh.

Bên cạnh số kim cương đắt giá, chiếc máy nghe nhạc xa xỉ này còn được trang bị tới 1GB bộ nhớ và khả năng nghe radio FM. Theo Samsung, mức giá của nó sẽ nằm ở mức thấp hơn... 1.000 USD chút ít.

Các công nghệ khác cũng được trưng bày tại CeBIT, với ước tính tới một nửa triệu người sẽ tham quan hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới này. Hội chợ dự kiến sẽ bế mạc vào thứ 4 tới.

Hãng sản xuất phần cứng à phần mềm định hướng TomTom đang khai thác dịch vụ định vị toàn cầu, đưa ra một loạt các lựa chọn định vị cho các hãng sản xuất xe hơi, thậm chí cả xe máy.  Với tên gọi TomTom RIDER, sản phẩm này hiện đã sẵn sàng để cài đặt vào hầu hết các loại xe hơi và xe máy phổ biến. Với thiết kế cắm là chạy (Plug-and-play), thiết bị này sử dụng một màn hình cảm ứng có thể nhận tín hiệu kể cả khi bạn đeo găng tay da, cũng như khả năng chống loá và che ánh nắng để nhìn được dễ dàng.

Được cài đặt sẵn các bản đồ phong phú tính năng phục vụ việc tìm đường, cùng khả năng giao tiếp giọng nói (có thể thực hiện với 30 ngôn ngữ phổ biến khác nhau) thông qua một tai nghe Bluetooth.

 
Máy quét vân mạch máu bàn tay của Fujitsu
Các sản phẩm khác tại CeBIT cũng tập trung vào bảo mật, chẳng hạn như máy quét vân mạch máu do hãng Fujitsu giới thiệu. Chiếc máy này, thay vì quét các đường vân tay của người sử dụng, sẽ ghi lại vị trí các mạch máu nằm trên lòng bàn tay họ. Công nghệ này được Fujitsu cho là có độ bảo mật cao thậm chí còn hơn cả dấu vân tay.

Sử dụng ánh sáng hồng ngoại, thiết bị nhỏ bằng bao thuốc lá này có thể quét toàn bộ lòng bàn tay người sử dụng. Nếu vị trí các mạch máu đó trùng khớp với những hình ảnh được lưu trữ, nó sẽ cho phép người dùng mở cửa vào nhà hoặc bật máy tính chứa dữ liệu quan trọng.

 
Máy ảnh di động điều khiển từ xa ROB-1 của Sony Ericsson
Sony Ericsson tung ra một máy chụp ảnh di động,có tên ROB-1. Được trang bị một ống kính camera nhỏ, thiết bị hình khối cầu này di chuyển trên 3 bánh xe, được điều khiển thông qua một kết nối Bluetooth tới ĐTDĐ từ khoảng cách lên tới 50m.

Chiếc ống kính camera nhỏ có thể xoay góc 70 độ lên trên hoặc 20 độ đi xuống. Khi chụp một bức hình, nó sẽ được lưu vào bộ nhớ trong thiết bị hoặc truyền trực tiếp qua kết nối Bluetooth về ĐTDĐ. Với kích thước chỉ có 4,3 inch (chưa tới 11cm), thiết bị này có thể di chuyển tiến, lùi và cua vòng ở góc gập. Loại máy ảnh di động này dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào mùa thu năm nay, nhưng chưa được tiết lộ giá.

Các tin tức khác:

Microsoft chuẩn bị công bố website chống tội phạm mạng

Ngày tàn của Password

Microsoft: Vẫn chưa sẵn sàng cho một sản phẩm diệt virus riêng

Trung Quốc tích cực phát triển IPv6

Sử dụng Yahoo Messenger bằng web

Mạng MobiFone trục trặc

Đánh giá về thị trường thiết kế web hiện nay

Hackarmy tiếp tục lợi dụng tên tuổi nổi tiếng

Ra mắt cổng thanh toán trực tuyến PayNet

VITEC mở khóa đào tạo Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone