Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Bush thích nghe nhạc bằng iPod

Trong khi đi khắp trang trại ở Crawford, Texas trên chiếc xe đạp leo núi, Tổng thống Bush còn có thói quen dùng máy nghe nhạc iPod. Nhiều bài hát ưa thích của ông hẳn sẽ khiến người ta ngạc nhiên.

Chiếc iPod này là món quà sinh nhật của hai cô con gái Jenna và Barbara tặng ông hồi tháng 7. Nó có thể chứa được tới 10.000 bài hát, nhưng hiện giờ mới đựng khoảng 250 bài

“Đó là loại nhạc làm tim đập mạnh cho phù hợp với việc đi xe đạp leo núi. Ông ấy thích nhịp tim mình lên tới 170”, cố vấn báo chí của tổng thống Mark McKinnon cho biết.

Đa số các bài hát này là nhạc đồng quê. Ngoài ra, còn có các bài như "Em yêu, anh không bận tâm" của Joni Mitchell, "Ngôi nhà đang lắc lư" của Stevie Ray Vaughn. Và đáng chú ý nhất là bài hát từ năm 1979 của Knack "Sharona của tôi", kể chuyện một người đàn ông theo đuổi một cô gái trẻ hơn mình rất nhiều, với lời ca như thế này: Ồ, cô em xinh đẹp bé nhỏ của tôi. Khi nào em mới dành chút thời gian cho tôi, Sharona? Ôi, em làm cho ôtô của tôi chạy, ôtô của tôi chạy.

Tổng thống Mỹ còn nghe cả ca khúc "Centerfield" của John Fogerty - một ca sĩ tham gia chiến dịch vận động chống Bush hồi năm ngoái.

“Điều này cũng khớp với hình ảnh tổng thống là một người Texas thẳng tính”, Dave Izkoff - chủ bút tạp chí Spin bình luận.

Dĩ nhiên ông Bush không phải lục tìm trên mạng để tìm các bài hát. Đã có hai vị cố vấn Blake Gottesman và McKinnon (người từng tham gia viết lời bài hát cho nhạc sĩ Kris Kristofferson) tải hay mua từ trang web iTunes cho ông.

“Không nên phân tích tâm lý tổng thống từ các bài hát. Chẳng qua đó là những bài hát sôi nổi rất phù hợp cho việc luyện tập nặng nhọc thôi. Nếu lời ca có gì gây tranh cãi thì lỗi là do tôi cả”, McKinnon nói.

Đi xe đạp leo đồi là cách tập thể thao mà các bác sĩ bắt Bush thực hiện, vì trước kia, chạy bộ quá nhiều khiến đầu gối ông bị đau. Tổng thống theo dõi nhịp tim của mình và lượng calorie đươc đốt cháy bằng máy đo đeo ở cổ tay. Sau khi thừa nhận đã ăn quá nhiều bánh rán hồi tranh cử năm ngoái, nay ông đã giảm được 3,6 kg.

Các tin tức khác:

PC bị nhiễm mã độc đã tìm được chỗ mới ở … bãi rác

HP chuẩn bị công bố rộng rãi phiên bản IPaq mới

Adobe đến Việt Nam!

Thiết lập chế độ tự động đăng nhập vào Windows XP

Service Pack 2 xuất hiện trên mạng P2P

Virus đã thực sự đe dọa điện thoại di động?

Cập nhật các thông tin và cách thức phòng chống Sâu W32.MyDoom.B.

Giải pháp loại trừ các thư điện tử không mong muốn - Spam Email

Thiết kế website 500k, lợi hay hại?

Thời kỳ chông gai cho các hãng ổ cứng

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone