Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Buôn bán nick trên mạng

Khi e-mail và chat đã trở thành phương thức liên lạc được ưa chuộng thì những cái nick (biệt danh trên mạng) cũng bắt đầu được săn lùng ráo riết. Trên nhiều diễn đàn, nick đã trở thành mòn hàng để trao đổi, mua bán.

"Bạn nào có nick độc, hay và đẹp của Yahoo hoặc Gmail thì trao đổi với mình. Bù lại, mình sẽ cho các bạn nick @sbc-global.net được tạo từ tài khoản 2 GB có trả tiền và @btintenet.com. Mình cũng có 2 nick đẹp Gmail muốn trao đổi là thocon@gmail.com và thongoc@gmail.com. Hai nick này các bạn gái rất thích...". Đoạn rao trên của octieu tại diễn đàn HVA đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các thành viên. Và chủ đề "trao đổi nick" vừa được tạo ra bỗng chốc trở thành sàn giao dịch chào mời tìm nick.

Tiêu chuẩn của một nick độc là không thể tạo ra được nữa bằng các tài khoản e-mail phổ biến như Yahoo, Gmail. Ví dụ 123456, nick ít hơn 3 ký tự hoặc dài hơn 32 ký tự, biệt danh đi kèm với ký tự đặc biệt. Còn nick đẹp phải thỏa mãn các điều kiện ngắn gọn, dễ nhớ, phổ biến và được nhiều người ưa thích (chẳng hạn như vietnam, typhu, langtu, satthu, meocon, hoangtu, anhyeuem, killer, business....) Tất nhiên, không phải nick độc nào cũng được xem là đẹp. Ngoài ra, sàn giao dịch còn có một loại hàng mới là nick quái chiêu như caube-nhindeu-cobe, tuot-tuon-tuot, sua-tuoi-yaourt-tiet-trung.

"Hiện tại muốn tạo một nick từ tài khoản yahoo theo đúng ý là không dễ nên nếu có được cai nick vừa ý, mình sẵn sàng bỏ tiền mua", một "khách hàng" cho biết. Động cơ săn nick chủ yếu là để sở hữu những cái tên trên mạng đẹp, độc, dùng làm e-mail cho sang hoặc để chat cho sành điệu. Một số người lại muốn tìm những cái nick dùng làm địa chỉ e-mail cho đúng tên của mình mà không phải kèm theo sau tên cái đuôi loằng ngoằng những con số. Nick được tạo ra từ tài khoản của Yahoo là có giá hơn cả vì phổ biến nhất. Kế đó là nick của Gmail, nhưng do Gmail mới xuất hiện gần đây nên chỉ những nick Gmail thật đẹp và độc mới được mang ra chào bán, trao đổi. Có cầu thì ắt có cung, những nick được xem là đẹp được rao giá từ 40.000 đến 400.000 đồng.

Các tin tức khác:

Duyệt web tốt hơn với tiện ích bổ sung

Màn lăng xê Windows của Microsoft bị phản ứng mạnh

Hàn Quốc: Mặt trái của cơn sốt chơi game online

Phú Yên: Khách hàng sẽ được đền bù về sự cố nghẽn mạng

Oracle công bố kết quả kinh doanh

Giao lưu “Nhân tài đất Việt 2005”

Nokia cắt giảm mức chỉ tiêu doanh thu N-Gage

Hacker tàn phá "đế chế" MU như thế nào?

Xuất hiện mã độc tấn công vào IE chưa vá lỗi

Siêu lừa đảo qua máy của ACB?

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone