Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

AOL cung cấp Covad DSL

American Online ngày hôm qua đã công bố kế hoạch hợp tác cùng Covad Communications Group để cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng qua hệ thống mạng của Covad.

Bản hợp đồng cho phép AOL cung cấp các thuê bao Internet quay số của mình truy cập băng thông rộng tốc độ cao hơn thông qua dịch vụ đường thuê bao số DSL của Covad. Covad sẽ chịu trách nhiệm mọi hoá đơn thanh toán, dịch vụ khách hàng và những vấn đề về truy cập, trong khi AOL đảm trách phần giao diện và nội dung.

Khách hàng thuê bao sẽ phải trả 14,95 USD/tháng cho AOL để có dịch vụ băng thông rộng mới, cùng với 34,95 USD/tháng phí kết nối 1,5 MB/giây của Covad. Như vậy, tổng cộng khách hàng sẽ phải trả mỗi tháng 49,90USD nếu thuê bao dịch vụ. Covad cũng đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ 3MB/giây với giá cước 39,95USD vào cuối năm nay.

Mối quan hệ hợp tác lần này của AOL có phần khác với những nỗ lực trước đây của hãng nhằm bán trọn gói dịch vụ truy cập và nội dung với mức phí 54,95 USD/tháng. Dịch vụ này yêu cầu AOL phải thuê đường thuê bao số DSL từ các hãng điện thoại khu vực và chịu trách nhiệm quản lý mọi yếu tố của dịch vụ, bao gồm cả dịch vụ khách hàng và kê khai hoá đơn thanh toán.

Do vậy, AOL đã huỷ bỏ các bản hợp đồng thuê DSL và chấp nhận từ bỏ cả mối quan hệ làm ăn cùng người khổng lồ Comcast. Thay vào đó, hãng này hy vọng khách hàng sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp băng thông rộng khác sẽ trả một khoản phụ phí 14,95 USD/tháng để truy cập vào dịch vụ AOL.

Thu hút người sử dụng băng thông rộng luôn được coi là ưu tiên hàng đầu đối với AOL. Hãng này đang phải chứng kiến tình cảnh nền tảng thuê bao băng thông hẹp của mình giảm đều theo thời gian, mà đỉnh điểm là mất tới 2,2 triệu thuê bao trong năm 2003 vừa qua. Mặc dù vậy, AOL cũng được an ủi đôi chút khi bổ sung thêm được 1,2 triệu thuê bao băng thông rộng, đạt tổng cộng 3 triệu khách hàng tính đến cuối năm 2003.

Về phía Covad, hãng này sẽ vẫn tiếp tục cung cấp truy cập DSL một cách độc lập. Hiện Covad cũng đang vận hành dịch vụ DSL cho AT&T.

Các tin tức khác:

Đã có RAM 1GB cho máy tính xách tay

Phần thưởng muộn màng cho nhà phát minh máy ATM

Sun công bố mã nguồn hệ điều hành Solaris

Phát hiện lỗi tràn bộ đệm trong phần mềm RealOne Player và RealPlayer

Cảnh sát Đức bắt giữ tác giả virus Sasser

Bản vá lỗi an ninh cho Yahoo Messenger

FPT đạt chứng chỉ cao nhất về tiêu chuẩn phần mềm

Hòm thư Gmail đã được nâng lên 2 GB

Các phương pháp giấu số 0 trong Excel

SAM - phần mềm chứa nhiều công cụ hữu ích

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone