Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Adobe tăng cường bảo mật cho tài liệu PDF

Hôm qua, Adobe Systems đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty chứng thực điện tử GeoTrust (Mỹ) để cung cấp công nghệ cho phép các tài liệu sử dụng định dạng phổ dụng Portable Document Format (PDF) được xác nhận bằng kỹ thuật số.

Trong tuyên bố chung, Adobe và GeoTrust khẳng định sẽ cung cấp một dịch vụ “ký tài liệu” kết hợp giữa công nghệ chữ ký điện tử True Credentials của GeoTrust với phần mềm bảo mật tài liệu Acrobat của Adobe. Dịch vụ mới giúp các tổ chức thẩm định tính chính thống của mỗi tài liệu sử dụng chứng nhận kỹ thuật số, qua đó nâng cao hiệu quả của việc phòng chống nạn lừa đảo trực tuyến như ăn cắp thông tin cá nhân và phishing.

Mang tên gọi Dịch vụ tài liệu có xác nhận (CDS), giải pháp này đang được tiếp thị tới các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm các công ty dịch vụ tài chính và cơ quan chính phủ - những nơi muốn cung cấp thông tin nhạy cảm cho khách hàng trực tuyến mà không phải lo ngại về phishing và giả mạo tài liệu.

Để sử dụng CDS, trước tiên các công ty phải nộp đơn xin chứng nhận điện tử từ Geo Trust. Hãng sẽ cấp một thẻ kỹ thuật số cho những ai qua được quy trình thẩm định. Người dùng là các cá nhân sẽ được cấp một mã khóa riêng để ký tài liệu được mã hóa và lưu trữ trong ổ USB IKey do hãng SafeNet cung cấp. Khi ký tài liệu, họ sẽ cắm thẻ vào cổng USB, sau đó dùng tính năng Save As Certified Document trong Adobe Acrobat phiên bản 6 để lưu lại chữ ký điện tử trong văn bản PDF. Các tổ chức muốn xác nhận cho một khối lượng lớn các tài liệu điện tử sẽ nhận được một chứng chỉ kỹ thuật số lưu trong ổ USB IKey hoặc trong một module bảo mật như hệ thống quản lý mã khóa Luna của SafeNet.

Người dùng phải đóng một khoản phí 895 USD/ năm cho GeoTrust. Họ cũng cần mua phần mềm Adobe Arobat để tạo ra các tập tin PDF và cũng có thể tùy chọn mua phần mềm bảo mật the LiveCycle Document Security để truy cập mã khóa và ký nhanh tài liệu trước khi gửi đi.

Các tin tức khác:

Virus MyDoom.A đã "chết" ?

Khi chữ trong Microsoft Word bị nhảy cách

Dịch vụ VoIP: Cạnh tranh mạnh để chiếm thị phần

Một số website tìm kiếm hữu dụng có thể bạn chưa biết

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm trong sản phẩm Symantec

Google thay đổi chính sách bảo mật và điều khoản người dùng

Từ chức vì để máy tính bị xâm nhập

Vi phạm bản quyền, hai doanh nghiệp máy tính bị phạt

Bộ BCVT triển khai xây dựng kế hoạch 5 năm về CNTT

Kết nối quang học ngay bên trong máy tính

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone