Go to top

Trang chủ  » Dịch vụ » Thủ thuật website » Trường phái Re-marketing SEO là gì

Gần đây làng SEO Việt nam vẫn còn những topic bàn tán về sự lên xuống của các từ khóa Hot keys và coi đó là sự chuẩn mực về trình độ Seo trong khi trên Thế giới hiếm thấy các chuyên gia hàng đầu còn bàn tán các vấn đề này và thậm chí các công ty dịch vụ Seo trên Thế giới đã không còn dịch vụ cam kết từ khóa lên TOP nữa - vậy họ quan tâm đến những vấn đề gì và cung cấp dịch vụ gì?

Các dịch vụ SEO uy tín đã cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa onpage, UI-UX và Responsive design, CRO và CTA, Copywriting, chiến lược nội dung, chiến lược từ khóa, Social Plan, xây dựng link profile với các chỉ số trust flow lớn, Local seo, Traffic source mornitoring, Visitor tracking …và các chuyên gia Seo đang theo đuổi những kiến thức bằng cách quan tâm đến hiệu quả của kết quả của mình đối với nguồn traffic đúng mục tiêu được xuất hiện liên tục với những từ khóa targeted Audients , Social Signals trên những nơi khách hàng mục tiêu xuất hiện, Offline relation, Media Press… hay còn gọi là khái niệm Re-marketing SEO.

Re-Marketing là gì? : Khái niệm thể hiện kỹ thuật đuổi theo khách hàng mục tiêu ở tất cả mọi nơi như Google Re-marketing adwords đã làm trên hệ thống Google Display ads. Vậy Re-Marketing SEO là chiến thuật SEO đuổi theo những hành vi tìm kiếm trên mọi từ khóa, mọi thiết bị, mọi định dạng của Virtical search (Ảnh, Video, Information query, Graph search, Local search…) và xuất hiện liên đới trên MXH, Media Press, Blogging, Digital PR, Forum seeding và Offline activation

The Watchdogs of Results

Các thương hiệu dựa vào các SEOer để giữ cho các đối tác thiết kế và phát triển của họ phù hợp với các kết quả kinh doanh. Khi họ làm việc đúng, các SEOer sẽ tập trung vào việc thúc đẩy tỉ lệ hoàn vốn đầu tư có thể đo lường được. Các chuyên gia SEO có thể nói sự thật để truyền lực và tác động vào điểm mấu chốt với những chiến thuật thực sự hiệu quả.

Kiểm tra site theo lối mới – Xác định các lĩnh vực phát triển

Các SEOer cần giữ tư duy kỹ thuật và định hướng bằng dữ liệu. Do đó, mở rộng vào các lĩnh vực lân cận và liên quan rất có ý nghĩa. Đây là những vùng đất màu mỡ cần được thêm vào quá trình kiểm tra SEO truyền thống:

  • Tìm kiếm địa phương: Chi tiêu quảng cáo cho tìm kiếm địa phương được dự báo tăng trưởng 500% và xem Video tôi đã demo trong Đại hội SESOMO tháng 4/2013 tại TPHCM sẽ rõ tại Sao. Tăng SEO ở đâu, chi phí SEO cho tối ưu hoá cũng tăng theo đó. Mỗi lần kiểm tra trang sẽ bao hàm việc xem xét địa điểm khách hàng, GPS và hiện diện danh bạ doanh nghiệp.
  • Tối ưu hoá di động: Đi song hành cùng với local, các trang đích tối ưu hoá di động , SmartTV và tương lai là Google Glass không còn quá lạ lẫm. Kiểm tra SEO cần yếu tố tối ưu hoá di động cũng như khả năng tích hợp của SESOMO – LOSOMO.
  • Tối ưu hoá xã hội và xây dựng uy tín: LinkedIn, Pinterest, Twitter và Facebook đều có chiến lược tối ưu hoá hiệu quả và có thể được thực hiện đồng bộ hoá. Mỗi tương tác SEO nên bao gồm một phân tích hướng số liệu của các hiệu quả và nguyên tắc xã hội cho ngân sách quảng bá truyền thông xã hội.
  • Chiến lược và Sản xuất nội dung: Được trang bị bởi việc thu thập website và nền tảng trong chiến lược nội dung, các SEOer có thể giúp đưa ra quyết định xung quanh việc tạo, tổng hợp và sản xuất nội dung. Việc kiểm tra site nên giải quyết các cấu trúc nội dung (siêu dữ liệu, danh sách giá trị, từ vựng có kiểm soát, nguyên tắc phân loại) hỗ trợ các site nội dung động và cho SEO.
  • Tích hợp ứng dụng: Việc bao hàm một sự đánh giá các nguồn truy cập dựa trên ứng dụng phù hợp với ngành nghề kinh doanh chỉ ra tư duy chiến lược. Phát triển một API hoặc tiếp xúc với các nhà phát triển ứng dụng có thể không tạo ra nhiều doanh thu, nhưng nó đẩy bạn lên cao trong chuỗi giá trị.

Chuyển sang Story-Telling và Content Marketing

Triết lý marketing nội dung nổi lên như sự kết duyên giữa SEO đó là ứng dụng Big Data phân tích hành vi và tập kỹ năng story telling trong chiến lược content marketing cho dịch vụ của mình và SEO không ngoại lệ đối với triết lý này vì nó mang lại gấp nhiều lần giá trị cho Công ty SEO của bạn.

Đại hội Sesomo tại TPHCM về tích hợp SEO trong Local, Social và Mobile

Đại hội Sesomo tại TPHCM về tích hợp SEO trong Local, Social và Mobile

Xây dựng dựa trên những mối quan hệ có sẵn

Những người làm SEO có thể mở rộng vào các dịch vụ này vì chúng mang lại ngách giá trị, dù cũng khá mỏng manh trong nhận thức của những người còn lại trong doanh nghiệp. Những người làm SEO tốt được coi như những đối tác có năng lực kỹ thuật, ROI cao có thể được tin tưởng để thúc đẩy các kết quả hữu hình. Mở rộng vào các danh mục hướng kết quả khác giống như tiếp thị nội dung hay tìm kiếm địa phương có thể có ý nghĩa.

Nếu bạn là một công ty SEO, đến được đó có thể là một vấn đề của nâng cao kỹ năng của các đội ngũ dịch vụ khách hàng, bán hàng và giao nhận. Đó cũng có thể là vấn đề nâng cấp hệ thống kiểm soát và phân phối như chỉ ở trên để gieo mầm cho các cơ hội tiếp thị địa phương, xã hội, di động và nội dung vào tâm trí khách hàng.

Nếu bạn là một SEO in-house, ai sẽ tốt hơn để tăng chất lượng tối ưu danh bạ địa phương và xây dựng uy tín xã hội hơn chính bạn? Được trang bị với bằng chứng của ROI và thời gian hoàn vốn ngắn, các SEO in-house có khuôn khổ nhận thức để nhận diện vấn đề và định hình các giải pháp.

Các SEO agency là những marketer định hướng kết quả, kỹ thuật và điều khiển bằng dữ liệu log – một nền tảng tuyệt vời để mở rộng sang các lĩnh vực mới nổi như tối ưu hoá địa phương, di động và truyền thông xã hội.

Name có thể thay đổi, nhưng Game vẫn the Same

Điều thú vị về SEO là nó không bao giờ đứng yên. Những thủ thuật lớn lên, lan rộng và sau đó chết hoặc bị cấm do sự adua của dân làm SEO script Kiddies . Các thương hiệu lớn họ rất sợ các tay mơ kiểu này tuy có thể nổi lên TOP một vài từ khóa HOT nhưng nó sẽ thay đổi chỉ sau vài tháng hoặc nửa năm hay những từ HOT đó cũng chỉ là sự hão huyền về khả năng đích thực của SEO chứ sự thật nó không phải là sự chắc chắn về ROI trong SEO thế nên họ sẽ bám vào những SEO truyền thống đang làm tốt chiến lược Re-marketing SEO mà họ đã được chứng kiến và trải nghiệm.

Các SEO trường phái mới đang nổi lêntạo ra bởi những marketer thông minh biết cách phát triển trong khi vẫn bảo tồn những năng lực cốt lõi.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone