Go to top

Trang chủ  » Kiến thức   » Quản trị website

Dịch vụ quản trị website doanh nghiệp

30/07/2013
Share:   

Website là hình ảnh của doanh nghiệp trên internet. Hàng ngày có hàng trăm đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn để tìm hiểu thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Họ chắc chắn sẽ bỏ qua website của bạn nếu như website không cung cấp được những thông tin mới hay hữu ích, tệ hơn nữa là các yêu cầu thông tin / nghiệp vụ của khách hàng luôn bị chậm trễ trong khâu phản hồi.

Thực tế hiện nay rất nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam có website đang gặp phải các vấn đề sau:

 • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể (chi phí quản lý nhân sự, chi phí văn phòng, bảo hiểm, chi phí đầu tư trang thiết bị làm việc, ...) để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.
 • ...
 • Và hơn tất cả là chúng ta vẫn mong muốn có 1 website chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng và là công cụ giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Hiểu được những bất lợi và khó khăn trên của doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra dịch vụ Quản trị website. Theo đó chúng tôi sẽ cập nhật thông tin theo yêu cầu của công ty bạn, quản lý, biên tập nội dung và quảng bá website một cách chuyên nghiệp hơnnhằm đảm bảo website của bạn được phát triển ổn định nhất, vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật.

website-maintain

Với dịch vụ Quản trị website, chúng tôi đảm nhận các công việc chính bao gồm:

 • Biên tập, cập nhật nội dung cho website: Đây là hoạt động phát triển nội dung website, nhằm tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác bằng những bài viết đầy đủ, phù hợp và phong phú, được trình bày tốt theo quy luật của khoa học trình bày thông tin.
 • Bảo trì hệ thống: Theo dõi, điều chỉnh và tối ưu các thông số máy chủ web để đảm bảo hệ thống website của bạn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, tốc độ tải/nạp trang web cao.
 • Theo dõi thứ hạng tại các công cụ tìm kiếm và các danh mục xếp hạng: Theo dõi thứ hạng của webiste trên các công cụ tìm kiếm và các bảng danh mục chuyên ngành toàn cầu như Google,Yahoo, Bing, Alexa, DMOZ, ... đồng thời thực hiện hoạt động đăng ký lại các cụm từ khoá quan trọng hàng tháng nhằm giúp website có cơ hội xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm phù hợp, giữ được sự ổn định về khối lượng cũng như số lượng truy cập vào website.
 • Thống kê - báo cáo: Nhằm giúp tổ chức - doanh nghiệp của bạn kiểm soát được hiệu quả truyền thông của website thông qua những dữ liệu về lượt truy cập, phân vùng địa lý của khách hàng, nguồn đến website từ nơi đâu, ... Những số liệu thống kê này giúp cho tổ chức - doanh nghiệp của bạn có thể nhận định được thị trường rõ nét hơn, hiểu được tốt hơn nhu cầu của khách hàng để đánh giá được chiến lược kinh doanh của mình và có phương hướng hay những kế hoạch mới đáp ứng cho hoạt động cạnh tranh thành công trên thị trường.

Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Dịch vụ Quản trị website của iBP. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng đến thăm website của bạn sẽ tăng lên hàng ngày, và đó cũng là thành công của cả đội ngũ chúng tôi.

Share:   

Các tin tức khác:

Hướng dẫn cách nhập dữ liệu cho trang website 15/06/2014

Cách viết bài để lên top google 15/06/2014

Mã nguồn mở WordPress 15/06/2014

Bảo mật từ đầu cho ứng dụng web 30/07/2013

10 chiêu tăng lượng truy cập cho website 30/07/2013

Một số phương thức quản trị website của doanh nghiệp 30/07/2013

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

Tin đọc nhiều

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone